Dịch vụ

Kính chào quý nhà đầu tư.
Chúng tôi là 1 nhóm môi giới tư vấn được tập hợp từ các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm trên thị trường.
Dịch vụ tư vấn của chúng tôi bao gồm:
-Cập nhập tình hình vỹ mô trong và ngoài nước
-Tổng hợp phân tích của các đơn vị trong nước
-Báo cáo phân tích độc quyền của team
-Kiến nghị mua bán nắm giữ. Sở trường của chúng tôi là các cổ phiếu tốt trong trung và dài hạn.

HÌNH THỨC TƯ VẤN : ROOM ZALO
Chính sách dịch vụ khách hàng: 
-Nếu quý anh chị đang giao dịch tại các công ty chứng khoán dưới đây gồm : VPS,MBS,SHS,HSC,VNDIRECT,SSI,VCBS,TCBS,AIS, MIRAE ASSET… với tổng tài sản >=200 triệu,quý khách hàng chỉ cần đăng kí môi giới tư vấn trên tài khoản anh chị với công ty chứng khoán,việc này có thể đăng kí online và không phát sinh thêm chi phí gì vui lòng liên hệ theo thông tin cuối bài để nhận được sự hỗ trợ miễn phí.


-Nếu anh chị không giao dịch tại các CTCK nêu trên,vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ mở tài khoản tại các CTCK mà team quản lí và tiến hành hỗ trợ các bước tiếp theo.
Nếu quý anh chị được giới thiệu từ các khách hàng cũ,vui lòng inbox rõ thông tin để nhận được sự hỗ trợ ĐẶC BIỆT.
-Nếu quý anh chị không có hoặc không muốn tham gia room theo hình thức đăng ký môi giới tư vấn tài khoản như  trên, chúng tôi cung cấp thêm hình thức trả phí hàng tháng .Mức phí hiện tại là 500k/tháng. Gói nộp 6-12/tháng/ lần. .Chúng tôi đang duy trì khuyến mại nếu quý anh chị mua gói 12 tháng sẽ được khuyến mại 2 tháng .
QUÝ NDT MUỐN NHẬN TƯ VẤN/TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN Ở DƯỚI HOẶC ĐĂNG KÍ FORM THEO LINK,CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC LẠI:
LINK ĐĂNG KÍ KHÁCH HÀNG:

http://bit.ly/dangky-KH
-Mobile/Zalo :0985.811.065.