Giới thiệu

Kính chào quý nhà đầu tư.
Chúng tôi là 1 nhóm môi giới tư vấn được tập hợp từ các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm trên thị trường.
Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ mở tài khoản,lưu kí,môi giới tư vấn chứng khoán tại các công ty chứng khoán -SHS,MBS,VNDIRECT,HSC,VPS,SSI,VCBS,TCBS, AIS, Mirae Asset.. với phí mức giao dịch thấp nhất thị trường và danh mục margin hấp dẫn nhất,đi kèm đó quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn đầu tư do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi bao gồm:
-Cập nhập tình hình vỹ mô trong và ngoài nước
-Tổng hợp phân tích của các đơn vị trong nước
-Báo cáo phân tích độc quyền của team
-Kiến nghị mua bán nắm giữ. Sở trường của chúng tôi là các cổ phiếu tốt trong trung và dài hạn.
Nếu quý khách đang giao dịch tại các công ty chứng khoán này hoặc các cty chứng khoán khác và muốn nhận được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được thông báo chính sách khách hàng.
.
Thông tin về ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN:
https://langtubuonnuocmam.com/dich-vu/

Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tư vấn được tốt nhất.
Mỗi cổ phiếu chúng tôi đưa vào kiến nghị đều được nghiên cứu kĩ lưỡng từ ban lãnh đạo,sự minh bạch, nội lực hiện tại và triển vọng tương lai của doanh nghiệp.”Những cơ hội tuyệt vời nhất luôn đơn giản,dễ hiểu và không có nhiều rủi ro tiềm tàng”.
Kết hợp với kĩ thuật phân tích báo cáo tài chính chúng tôi soi xét kĩ những chỉ số chuyển động qua từng quý,nhằm đảm bảo kết quả dự đoán tình hình kinh doanh mỗi khi doanh nghiệp ra 1 báo cáo quý ở mức chính xác nhất có thể. Đi kèm với đó chúng tôi cũng sử dụng thêm phân tích kĩ thuật nhằm tối đa hóa lợi ích và loại trừ các rủi ro cho nhà đầu tư.
Nếu 1 cổ phiếu chúng tôi không thể thu thập được đủ các dữ liệu nhằm tối đa hóa tính chính xác cho dự đoán của mình,hoặc cổ phiếu đó tiềm ẩn 1 rủi ro gây “họa” ,chúng tôi liệt cổ phiếu đó vào dạng ” tù mù không rõ ràng” và tuyệt đối không tư vấn.
Việc hiểu rõ hết toàn bộ cổ phiếu trên thị trường là việc không thể,triết lí nhất quán của chúng tôi là chỉ làm những việc trong vòng tròn hiểu biết của mình.
Tuyệt đối không mua cổ phiếu mà kì vọng tăng giá dựa phần lớn vào “sự may rủi” .Tuyệt đối không “đánh bạc”.
Chúng tôi hướng tới yếu tố tăng trưởng NAV cho khách hàng 1 cách bền vừng,tối đa hóa lợi nhuận thu được và cố gắng giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra ở mức độ cao nhất CÓ THỂ làm được.
Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đang làm việc tại các công ty chứng khoán hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý nhà đầu tư các dịch vụ tốt nhất tại các công ty chứng khoán tốt nhất.
Đi kèm với đó là các tư vấn chất lượng dành cho các nhà đầu tư cả ngắn hạn và dài hạn.

1.Anh Võ Thành Long-Leader nhóm:

Là thành viên sáng lập nhóm từ những ngày đầu,anh Long là người đảm nhận nhiệm vụ đề ra chiếc lược đầu tư,phân tích vỹ mô,phân tích báo cáo tài chính kết hợp cùng phân tích kĩ thuật để tìm cơ hội đầu tư vào các cổ phiếu.
Triết lí đầu tư ưa thích của anh Long:
“Những cơ hội tuyệt vời nhất luôn đơn giản,dễ hiểu và không có nhiều rủi ro tiềm tàng”.
“Chốt lời không bao giờ sai,nếu thấy khó quá thì nên bỏ”
“Không làm trái nguyên tắc mua bán”.

2.Anh Nguyễn Đắc Hà-Chuyên viên phân tích:
Khởi đầu là 1 học viên của anh Long rồi tham gia làm khách hàng, trải qua quá trình nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Anh Đắc Hà đã xây dựng được phương pháp riêng cho mình. Kết hợp giữa phân tích cơ bản và phân tích kĩ thuật. Điểm đặc biệt nhất của anh Hà là sự điểm tĩnh,cẩn thận trước khi vào lệnh. Anh Hà cũng tham gia vào việc phân tích báo cáo tài chính của các công ty trên sàn cùng với anh Long và bạn Mai.
Châm ngôn của anh Hà: “Thà nhỡ sóng còn hơn để mất tiền” 

3.Chị Hoàng Phương Mai-Chuyên viên phân tích:

Tốt nghiệp Đại học Hà Nội, bạn Hoàng Phương Mai là thành viên trẻ nhất trong team phân tích. Đã vượt qua kì thi CFA level 1, cùng với tính cách chăm chỉ, chịu khó tìm tòi, bạn Mai có đủ kiến thức và kĩ năng cho một chuyên viên phân tích chất lượng. Tuy mới gia nhập, nhưng bạn đã có nhiều bài viết đóng góp vào công việc của team.

5.Chị Vũ Thi Hương Thảo-Chuyên viên dịch vụ khách hàng:
6.Chị Lê Thị Phương Thảo-Chuyên viên dịch vụ khách hàng:

Một đội quân ra trận muốn chiến đấu tốt,cần phải có bộ phận hậu cần tốt lo các công việc quân nhu,lương thực. Ba thành viên nữ xinh đẹp của nhóm là người đảm nhận các nhiệm vụ điểm tin,giấy tờ,hỗ trợ tư vấn,xử lí các tờ trình,cài đặt các dịch vụ dành cho khách hàng được thông suốt. Đảm bảo cho các khách hàng được hưởng các dịch vụ tốt nhất.
7.Chị Vi Thị Khánh Ly-Chân lon ton:

Ly sinh năm 99, tốt nghiệp Học Viện Ngân Hàng- khoa Tài Chính chuyên sâu Kinh doanh Chứng khoán. Bạn Ly là một new member đầy nhiệt huyết và đam mê. Mới 22 tuổi nhưng đã có 21 mối tình vắt vai.Cùng với những kiến thức đã học và sự nỗ lực, kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm trong công việc Ly hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển của team!

QUÝ NDT MUỐN NHẬN TƯ VẤN/TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN Ở DƯỚI HOẶC ĐĂNG KÍ FORM THEO LINK,CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC LẠI:
LINK ĐĂNG KÍ KHÁCH HÀNG:

http://bit.ly/dangky-KH
-Skype:langtubuonnuocmam.
-Mobile/Zalo :0985.811.065.
-Group : http://bit.ly/2v8OgBt
-Facebook:https://www.facebook.com/langtubuonnuocmam/