Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024, 6:32 sáng

CÁCH NHÀ GIAO DỊCH SIÊU HẠNG DAN ZANGER BIẾN 11.000 ĐÔ THÀNH 42 TRIỆU ĐÔ TRONG 23 THÁNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH MẪU HÌNH BIỂU ĐỒ

348000

348.000

Mua sách tại LTBNM để được hưởng:
-Sách chính hãng,có bản quyền,LTBNM là đại lí phân phối chính thức.
MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc.Ship hàng an toàn,nhanh chóng nhất.
-Chấp nhận giao hàng thanh toán COD.
-Giá rẻ nhất .

THÔNG TIN THÊM

Đây là cuốn sách trình bày chi tiết hướng dẫn giao dịch theo các mẫu hình biểu đồ và các quy tắc giao dịch của nhà vô địch thế giới Dan Zanger. Trong cuốn sách này, các đặc điểm chi tiết của từng mẫu hình, cách giao dịch theo từng mẫu hình được Dan Zanger hướng dẫn một cách chi tiết giúp nhà giao dịch dễ dàng học được. Cuốn sách cũng mô tả chi tiết về 10 quy tắc vàng trong giao dịch của nhà vô địch đang nắm giữ thành tích hàng đầu thế giới vượt xa một cách tuyệt đối người có thành tích số 2.

Dan Zanger lần đầu tiên thu hút sự chú ý của công chúng khi xuất hiện trong một bài báo trên tạp chí Fortune vào tháng 12 năm 2000 với tiêu đề “Cổ phiếu của tôi đã tăng 10.000%!”. Sự thật thậm chí còn tuyệt vời hơn. Ông đã trở thành người nắm giữ kỷ lục giao dịch cổ phiếu vào năm 2000 với thành tích biến khoản đầu tư 10.775 đô la thành 18 triệu đô la trong 18 tháng (tăng 167.000% trong một năm rưỡi). Trong 23 tháng, khoản đầu tư của ông đã tăng lên mức đáng kinh ngạc 42 triệu đô la! (Ông có biên lai thuế để chứng minh điều đó). 

Sách được Khúc Ngọc Tuyên và các cộng sự biên dịch, mua bản quyền và xuất bản, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 để phục vụ những nhà đầu tư ham học hỏi, có mong muốn cải thiện hiệu suất giao dịch và tối đa hiệu suất đồng vốn đầu tư của mình.


NỘI DUNG SÁCH GỒM 9 CHƯƠNG:

CHƯƠNG 1. GIỚI THIỆU: DAN ZANGER LÀ AI?

CHƯƠNG 2. NGHỆ THUẬT PHÂN TÍCH MẪU HÌNH BIỂU ĐỒ

CHƯƠNG 3. CẤU TRÚC CỦA BIỂU ĐỒ

CHƯƠNG 4. NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ XU HƯỚNG

CHƯƠNG 5. HỖ TRỢ VÀ KHÁNG CỰ

CHƯƠNG 6. MẪU HÌNH BIỂU ĐỒ

CHƯƠNG 7. CÁC MẪU HÌNH  ĐẢO CHIỀU XU HƯỚNG CHÍNH

CHƯƠNG 8. CÁC MẪU HÌNH  TIẾP DIỄN XU HƯỚNG CHÍNH

CHƯƠNG 9. MƯỜI NGUYÊN TẮC VÀNG CỦA DAN ZANGER