Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024, 5:29 sáng

Nghiên Cứu Chuyên Sâu Về Phương Pháp Wyckoff

500000

500000

Mua sách tại LTBNM để được hưởng:
-Sách chính hãng,có bản quyền,LTBNM là đại lí phân phối chính thức.
MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc.Ship hàng an toàn,nhanh chóng nhất.
-Chấp nhận giao hàng thanh toán COD.
-Giá rẻ nhất .

THÔNG TIN THÊM

LỜI NÓI ĐẦU

Phương pháp luận Wyckoff là phương pháp phân tích kỹ thuật hoạt động tốt trên các thị trường tài chính dựa trên việc nghiên cứu mối quan hệ giữa các lực cung và cầu.

Phương pháp này thật ra rất đơn giản: Khi các nhà giao dịch lớn (chuyên nghiệp, thông minh) muốn mua hoặc bán, họ tiến hành một quá trình có để lại dấu vết hành động được nhìn thấy trên các đồ thị, thông qua giá và khối lượng.

Phương pháp luận Wyckoff dựa trên việc nhận diện sự can thiệp của các nhà giao dịch chuyên nghiệp cố gắng để làm sáng tỏ ai đang kiểm soát thị trường nhằm đi theo họ.

Ưu điểm lớn đưa phương pháp này vượt lên trên các phương pháp khác là nó dựa trên các nguyên lý vững chắc; nghĩa là nó có nền tảng logic thực sự.

Khác xa hoàn toàn với tất cả các chỉ báo kỹ thuật, phương pháp Wyckoff tập trung vào việc nghiên cứu sự tương tác giữa cung và cầu; mà ở đó, như chúng ta biết,  chính là lực chi phối chính tất cả các thị trường tài chính.

Thông tin về tác giả

Rubén Villahermosa Chaves là một nhà phân tích và giao dịch độc lập trên thị trường tài chính từ năm 2016. Ông là người Tây Ban Nha.

Ông có kiến thức sâu rộng về phân tích kỹ thuật cũng như phát triển các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích định lượng.

Niềm đam mê của ông đối với đầu tư đã thúc đẩy ông dành nhiều thời gian đào tạo về chủ đề này, trong đó ông cố gắng thực hiện theo nguyên tắc trung thực, minh bạch và trách nhiệm.