Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024, 7:35 sáng

THƯƠNG VỤ ĐỂ ĐỜI: Cú đổ vỡ siêu bong bóng 2017-2019 sẽ giúp bạn làm giàu như thế nào

299000

299000

Mua sách tại LTBNM để được hưởng:
-Sách chính hãng,có bản quyền,LTBNM là đại lí phân phối chính thức.
MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc.Ship hàng an toàn,nhanh chóng nhất.
-Chấp nhận giao hàng thanh toán COD.
-Giá rẻ nhất .

THÔNG TIN THÊM

Giới thiệu sách

Harry Dent là một nhà kinh tế học được cho là dị thường so với nhiều nhà kinh tế học hiện nay. Ông là người theo quan điểm chu kỳ, đặc biệt là các chu kỳ nhân khẩu học sẽ chi phối đến chu kỳ bong bóng và đổ vỡ của nền kinh tế và thị trường tài chính. Thương vụ để đời trình bày quan điểm của Dent về khả năng xuất hiện cú đỡ vỡ siêu bong bóng trong năm 2017-2019 dựa trên xu hướng nhân khẩu học của hàng loạt quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức đang bị già hóa.

Thông qua cuốn sách này, Harry Dent đã mang đến cho bạn đọc hiểu biết về các chu kỳ quan trọng có ảnh hưởng đến đời sống con người, hoạt động kinh tế và thị trường tài chính như chu kỳ đổi mới công nghệ, chu kỳ địa chính trị và chu kỳ vệt đen mặt trời. Đây là bốn chu kỳ lớn mà theo Dent sẽ giúp bạn nhận ra được khúc cua ở phía trước hay những bước ngoặt quan trọng của nền kinh tế.

Thương vụ để đời
Thương vụ để đời

Bằng cách trình bày những nghiên cứu học thuật sau hơn 30 năm nghiên cứu về các bong bóng, Harry Dent đúc kết những công thức giá trị, đơn giản và dễ hiểu giúp các nhà đầu tư nhanh chóng nhận diện sự tồn tại của bong bóng. Nhà đầu tư có thể sử dụng các quy tắc đơn giản nhưng hữu hiệu này để tư duy về bối cảnh kinh tế tài chính hiện nay. Liệu có phải chăng chúng ta đang ở trong một siêu bong bóng lớn nhất trong lịch sử? Tại sao các nhà quản lý chính sách, lãnh đạo quốc gia, ngân hàng trung ương, các nhà phân tích danh tiếng luôn lên tiếng chối bỏ sự tồn tại của bong bóng?

Dựa trên góc nhìn lịch sử về các bong bóng xuyên suốt lịch sử tài chính hiện đại: từ bong bóng hoa tulip, bong bóng SouthSea cho đến các bong bóng ở Hoa Kỳ hay các bong bóng từng xuất hiện khắp thế giới trong những thập niên 90, nhà đầu tư rút ra được những bài học giá trị về nguồn gốc hình thành và hậu quả của các bong bóng. Từ đó, giúp nhà đầu tư có được tầm nhìn quan trọng về diễn biến và kết cục của bong bóng hiện nay.

Đúng như phong cách nổi loạn thường thấy, Harry Dent đã mạnh dạn bước vào một lĩnh vực mà hầu hết các nhà kinh tế học thường né tránh. Đó là đưa ra những hướng dẫn giúp nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận dựa trên những đánh giá về chu kỳ và bong bóng hiện nay. Dự báo tương lai là một công việc khó khăn và không thể tránh khỏi sai sót (đó là lý do tại sao các chuyên gia thường né tránh) vì vậy không nên đánh giá dựa trên kết quả. Điều quan trọng là những cơ sở nghiên cứu và đó là điều mà tôi đang nhìn thấy được từ Harry Dent.

David Stockman, một nhà kinh doanh nổi tiếng, một chính trị gia hàng đầu và một tác giả nổi tiếng kết luận: “Đây là cuốn sách mà các nhà đầu tư, doanh nhân phải đọc” nếu như muốn tìm kiếm cơ hội tạo dựng sự giàu có từ khủng hoảng. Khủng hoảng tài chính là cơ hội tuyệt vời mà các doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng như ông trùm dầu mỏ John D.Rockefeller (doanh nhân giàu có nhất trong lịch sử Hoa Kỳ), vua thép Andrew Carnegie, ông trùm ngân hàng J.P.Morgan, và ông vua ngành đường sắt Edward Harriman từng tận dụng để xây dựng cơ nghiệp giàu sang tột bậc.

Liệu một lần nữa, Harry Dent, nhà kinh tế từng dự báo chính xác thập niên mất mát của Nhật Bản và giai đoạn thịnh vượng của Hoa Kỳ vào những năm 1990, đỉnh bong bóng Dotcom 2000, đỉnh bong bóng nợ dưới chuẩn 2008 có giúp nhà đầu tư sinh tồn và trở nên thịnh vượng từ siêu bong bóng 2017-2019.

Hãy đọc cuốn sách này và tìm kiếm những thương vụ để đời vì nó chỉ xuất hiện một lần trong đời người!!!

Thương vụ để đời Harry Dent
Thương vụ để đời Harry Dent

NHỮNG LỜI KHEN DÀNH CHO THƯƠNG VỤ ĐỂ ĐỜI

“Cuốn sách này cho thấy Harry là một chuyên gia am hiểu về bong bóng xuyên suốt toàn bộ lịch sử và lý giải cho chúng ta hiểu tại so đang có bong bóng lớn chưa từng thấy trên toàn cầu. Đây là cuốn sách phải đọc.”

DAVID STOCKMAN, cựu giám đốc văn phòng Quản lý và Ngân sách (OMB) Hoa Kỳ dưới thời Tổng thống Ronald Reagan, tác giả cuốn sách nổi tiếng The Great Deformation

“Cuốn sách mới cho thấy, Harry còn là một chuyên gia về chu kỳ và các bong bóng xuyên suốt toàn bộ lịch sử. Không có thời điểm nào quan trọng như bây giờ để hiểu về tác động của bong bóng lớn nhất lịch sử hiện đại đến của cải và sự nghiệp của bạn. Tôi khuyến khích bạn đọc cuốn sách này”

JOHN MAULDIN, tác giả cuốn sách nổi tiếng Code Red and Endgame

Harry Dent đã làm một công việc tuyệt vời khi minh họa một cách dễ hiểu các bong bóng trong lịch sử, ví dụ bong bóng Mississippi và Louisiana do John Law tạo ra vào thế kỷ 18, là tương đồng với bối cảnh hiện nay như thế nào. Cuốn sách này được viết rất hay và giúp bạn đọc trải nghiệm từ từ”

LACY HUNT, nguyên nhà kinh tế trưởng của HSBC Group

“Trong cuốn sách này, Harry không chỉ đưa ra những nguyên tắc hướng dẫn nhận diện bong bóng, mà còn rút ra những bài học từ các bong bóng trong lịch sử, điều đó thật tuyệt vời! Một lần nữa, ông đã nói điều này một cách chính xác, trước khi chúng ta biết rằng nó sẽ chính xác. Một cuốn sách tuyệt vời”

DAVID HAYS, chủ tịch và nhà tư vấn cao cấp của Comprehensive Financial Consutants


MỤC LỤC

PHẦN GIỚI THIỆU- BONG BÓNG: TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG BAO GIỜ NHÌN THẤY NÓ

PHẦN I- LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN DIỆN BONG BÓNG

Chương 1– Làm thế nào để nhận diện bong bóng: nguyên tắc hướng dẫn số 1

Chương 2– Làm thế nào để nhận diện bong bóng: nguyên tắc hướng dẫn số 2

Chương 3– Làm thế nào để nhận diện bong bóng: nguyên tắc hướng dẫn số 3

Chương 4– Làm thế nào để nhận diện bong bóng: nguyên tắc hướng dẫn số 4.

Chương 5– Làm thế nào để nhận diện bong bóng: nguyên tắc hướng dẫn số 5, 6 và 7.

PHẦN II- MỘT MÔ TẢ NGẮN GỌN (NHƯNG XUYÊN SUỐT) TOÀN BỘ LỊCH SỬ CÁC CUỘC BONG BÓNG

Chương 6- Những bài học từ lịch sử.

Chương 7- Những bong bóng ở hoa kỳ.

Chương 8- Bong bóng những năm 90 và hiện nay.

PHẦN III- QUYỀN NĂNG DỰ BÁO

Chương 9– Làm thế nào dự báo thời điểm bong bóng sụp đổ

Chương 10– Chu kỳ địa chính trị: khi khó khăn…nó thật kinh khủng.

Chương 11– Bùng nổ, đổ vỡ và sức mạnh đổi mới công nghệ.

Chương 12– Bằng chứng về sự hồi phục vớ vẩn

Chương 13– Đổ vỡ bong bóng giúp nhà đầu tư huyền thoại làm giàu như thế nào…và bạn có thể là một trong số họ.

PHẦN IV- BONG BÓNG VÀ ĐỢT TÁI THIẾT LỚN NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI CHÚNG TA

Chương 14- Lực kinh tế mạnh nhất mà thế giới chưa từng biết đến.

Chương 15– Bong bóng nợ và tài chính lớn nhất trong lịch sử.

Chương 16– Tổng nợ của hoa kỳ đang ở mức cao nguy hiểm.

Chương 17– Bong bóng ở trung quốc đại lục

Chương 18– Bong bóng bất động sản chưa từng có tiền lệ của trung quốc.

Chương 19– Tại sao và khi nào bong bóng nợ và tài sản tài chính toàn cầu sẽ đổ vỡ.

Chương 20– Định thời điểm và hướng dẫn chi tiết

PHẦN V – TÌM KIẾM LỢI NHUẬN TỪ CÁC THƯƠNG VỤ ĐỂ ĐỜI

Chương 21– Tìm kiếm lợi nhuận từ hoạt động đầu tư

Chương 22– Tìm kiếm lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh

Chương 23– Tìm kiếm lợi nhuận từ kinh doanh bất động sản.

Chương 24– Tìm kiếm lợi nhuận từ các thị trường mới nổi


ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ


Harry Dent sinh ra ở Columbia, Bắc Carolina, là con trai của chính trị gia Harry S.Dent. Dent nghiên cứu kinh tế học vào những năm 70 tại Harvard.

Dent là nhà sáng lập của công ty đầu tư HS Dent Investment Management có trụ sở tại Tampa (Florida), chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, dự báo thị trường và quỹ hỗ tương Dent Strategic Portfolio Fund Mutual. Dent cũng là chủ tịch và là nhà sáng lập của Dent Research và H.S Dent Publishing.

Lý thuyết đầu tư của Dent chủ yếu dựa vào Sóng Chi Tiêu (Thế Hệ) và các chu kỳ khác. Ông là người theo quan điểm chu kỳ. Sóng Chi Tiêu cho rằng người tiêu dùng là đối tượng chính chi phối nền kinh tế, thị trường tài chính, bất động sản và vàng. Lý thuyết này cho rằng, chu kỳ của nền kinh tế và thị trường tài chính (bong bóng và sụp đổ) là do chu kỳ trong hành vi tiêu dùng của người tiêu dùng theo từng độ tuổi.